• MÀN  HÌNH  CẢM  ỨNG  15INCH 3550 + Tặng Két Đựng Tiền

MÀN  HÌNH  CẢM  ỨNG  15INCH 3550 + Tặng Két Đựng Tiền

Giá: 7.000.000

Liên hệ : 0938 460 992 Thanh Bình

Ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng giúp giảm bớt chi phí quản lý, nhân công, hạn chế thất thoát hàng hóa…

 

Model: Xpos touch 3550

Kích thước: 15 inch

Suất xứ: Taiwan

Bảo hành: 2  năm

Ưu điểm: có độ nhạy cao, độ bền và chính xác sau nhiều năm sử dụng, chân đế có thể điều chỉnh độ nghiên 80 độ, vững chắc không rung màn hình khi thao tác.

Ứng dụng thực tiễn và lợi ích khi sử dụng

Màn hình cảm ứng Xpos touch đã được sử dụng trong nhiều hệ thống siêu thị như BigC…với tần suất hoạt động 15h mỗi ngày , thậm chí nhiều nhân viên thu ngân còn sử dụng các vật cứng như bút để ấn chạm cảm ứng nhưng màn hình vẫn chạy tốt

 

Màn hình cảm ứng Xpos touch rất tiết kiệm chi phí, chỉ cần kết hợp với 1 CPU máy tính là đã có một hệ thống POS. Ưu điểm là đễ dàng nâng cấp CPU. Nếu so sánh với 1 POS đồng bộ thì giá thành chỉ bằng 1/4 chi phí. Do vậy Màn hình cảm ứng Xpos  được rất nhiều nhà hàng, siêu thị lựa chọn.

 

Tính năng ưu việt của màn hình cảm ứng Pos là gì ?

 

Dễ sử dụng

Với màn hình cảm ứng, bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần tới chuột, bàn phím hay các nút bấm. Thông tin được hiển thị một cách trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về công nghệ. Sử dụng màn hình cảm ứng sẽ tiết giảm tối đa thời gian đào tạo sử dụng cho nhân viên, đồng thời không đòi hỏi nhân viên phải tập trung cao độ như sử dụng bàn phím và chuột. Do đó, nhân viên bán hàng có thể cùng lúc thao tác nhiều nghiệp vụ và luôn giữ thái độ tươi vui với khách hàng.

 

Tốc độ giao dịch nhanh

Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn. Sử dụng công nghệ cảm ứng sẽ giúp bạn giảm 20% thời gian so với phương thức nhập liệu truyền thống. Lợi thế này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tiến hành thanh toán cho khách hàng

 

Tính tiện dụng cao

Sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như các chi phí , nguồn nhân lực.

 

Không gian làm việc tại cửa hàng cũng được tiết kiệm đáng kể khi có thể loại bỏ các thiết bị đi kèm với máy tính truyền thống như bàn phím hay con chuột…

 

Tăng hiệu quả làm việc

Bên cạnh việc tăng năng suất lao động, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc với màn hình cảm ứng giúp tăng sự hứng khởi cho nhân viên khi được trực tiếp thao tác trên thiết bị với các thao tác chạm, trượt, lướt nhẹ nhàng thay vì sử dụng các thiết bị cơ học truyền thống nhàm chán và khô cứng.

 

Với những ưu điểm này, màn hình cảm hứng ngày càng khẳng định ưu thế và sẽ trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành bán lẻ nói riêng, và các ngành công nghiệp dịch vụ nói chung.

 

 

 

Khái niệm & đặc điểm màn hình cảm ứng POS (Xpos 15 inch)

 

Một cách đơn giản, màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng trong các điện thoại trước đây. Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng. Bên cạnh đó, với việc bỏ đi các hệ thông phím bấm vật lý truyền thống trước đây, người dùng có thể được trải nghiệm những màn hình có kích thướt lớn hơn, thoáng hơn.

 

Vì đặc điểm của các điểm bán lẻ là liên tục hoạt động và phục vụ, đòi hỏi hệ thống chạy ổn định, ít lỗi phát sinh. POS hơn máy tính thường vì nó thiết kế chuyên cho ngành này, có thể chạy 24/24 và màn hình cảm ứng ít sử dụng đến thao tác chuột, phím. Các linh kiện bên trong được sắp xếp theo các tối ưu nhất giúp tản nhiệt, giảm tiếng ồn khi chạy. Hơn nữa còn qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, độ bền, độ rung, độ ẩm … Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa về sau này. Linh kiện trong các máy POS dùng những sản phẩm tiêu chuẩn phổ thông tiện cho việc thay thế và nâng cấp dễ dàng.

 

Các thông số kỹ thuật của màn hình cảm ứng Xpos

 

 

Kích cở màn hình: 15 inch

• Độ phân giải : 1024 x 768

• Cổng In: 1xVGA ,1x DVI, 1xUSB, 1x COM (female port)

• Cổng Out: 2xUSB. Chọn thêm MSR (đơn hàng 10 cái)

• Độ tương phản : 600:1

• Độ sáng : 250 cd/m2

• Độ bền 50 triệu lần nhấn

• Chân đế cao cấp có thể điều chỉnh độ nghiên 80 độ, Vững chắc không rung màn hình khi thao tác

• Bảo hành 2 năm, Xuất xứ Đài Loan

 

 

Nếu Bạn cần thêm thông tin hay thắc mắc hãy liên hệ với gialinhgroup.com để được giải đáp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Bạn.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 15INCH 3550 + Tặng Két Đựng Tiền

  • Mã sản phẩm: MÀN HÌNH CẢM ỨNG 15INCH 3550 + Tặng Két Đựng Tiền
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.000.000 VNĐ


Tag: MÀN HÌNH CẢM ỨNG 15INCH 3550 + Tặng Két Đựng Tiền

Top